Xã Quỳnh Minh tổ chức vui Tết Trung thu cho thiếu nhi
Ngày 05/10/2023

Xã Quỳnh Minh tổ chức vui Tết Trung thu cho thiếu nhi

Sáng ngày 29/9, tại Trung tâm văn hóa xã Quỳnh Minh, Ban Tổ chức Tết Trung thu xã tổ chức chương trình vui Tết trung thu năm 2023 cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã. Cùng tham dự Lễ hội Trung thu với các em thiếu nhi, học sinh có đồng chí Nguyễn Hồng Sơn –Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Văn Khiêm –UVBTV, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể xã, thôn; các tổ chức kinh tế; các Công ty, Doanh nghiệp trên địa bàn xã; các Thầy giáo, Cô giáo trường Mầm non, trường Tiểu học và THCS; các Chi Đoàn; Chi Đội cùng các cháu Thiếu niên, nhi đồng trong toàn xã.  Sau khai mạc, các vị đại biểu và các em được thưởng thức các tiết mục văn nghệ của các Chi đội thôn biểu diễn. Kết thúc chương trình văn nghệ BTC đã trao giải cho các Chi đội thôn cùng các em Chi đội trưởng các thôn và chỉ đạo Tiểu ban tổ chức Tết trung thu của các thôn, tổ chức các hoạt động các cháu Thiếu niên, nhi đồng theo kế hoạch, đến hết 21 giờ 30 phút cùng ngày.

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh ở Trường học:

                    

Một số hình ảnh các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã, các ban ngành đoàn thể đi thăm, tặng quà thiếu niên nhi đồng 7 thôn.

 

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh hoạt động ở các thôn:

 

 

 

Các chương trình, hoạt động Tết Trung thu 2023 là món quà ý nghĩa dành cho các em thiếu niên, nhi đồng xã Quỳnh Minh. Qua đó, tạo cho trẻ em tính tự tin, sáng tạo, hòa nhập để phát triển toàn diện, động viên các em thi đua bước vào năm học mới đạt thành tích cao.

BTC Tết trung thu xã Quỳnh Minh xin trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ, các Ban ngành đoàn thể, các tổ chức kinh tế, tổ chức chính trị xã hội, Ban văn hóa thông tin, Ban công an, Ban quân sự, đài truyền thanh xã và các bộ phận phục vụ, cảm ơn cán bộ giáo viên trư­ờng Tiểu học và THCS, trư­ờng Mầm non, các Tiểu ban tổ chức Tết trung thu của các thôn trong xã, các cá nhân, đơn vị doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, các chủ trang trại cùng toàn thể nhân dân trong và ngoài xã đã ủng hộ và giúp đỡ cho các hoạt động Tết trung thu xã Quỳnh Minh năm 2023 đ­ược thành công tốt đẹp. BTC xin trân trọng ghi nhận và cảm ơn!


Tổng lượt xem bài viết là: 310
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Bạn đánh giá:
Tin tức khác