Quỳnh Minh rộn ràng khai giảng năm học mới 2022 – 2023
Ngày 07/09/2022

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước của ngày khai trường, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/9/2022, Trường Mầm non và trường TH&THCS xã Quỳnh Minh đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022-2023. Tham dự lễ khai giảng còn có đại diện lãnh đạo Đảng – Chính quyền, UB MTTQ VN, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị - xã hội xã Quỳnh Minh, các đơn vị, cá nhân, tổ chức mạnh thường quân.

Tại trường TH&THCS Quỳnh Minh, sau khi đồng chí Nguyễn Hồng Sơn – Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã đọc Thư chúc mừng của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhân dip khai giảng năm học mới, đồng chí Nguyễn Thanh Hùng – Hiệu trưởng trường TH&THCS Quỳnh Minh đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh hồi trống khai giảng năm học. Năm học qua mặc dù còn nhiều khó khăn song thầy và trò trường TH&THCS Quỳnh đã đạt được những kết quả đầy tự hào đặc biệt là kết quả học tập và ý thức của học sinh trong năm học qua đã được phòng GD&ĐT huyện Quỳnh Phụ, Đảng, Chính quyền và nhân dân Quỳnh Minh ghi nhận sau một năm học đầy biến động vừa qua.

Media/61_QuynhMinh/FolderFunc/202209/Images/c1-20220907032808-e.jpg

Năm học 2022 – 2023, nhà trường tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Chủ đề năm học mới: “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đạo tạo. Thầy và trò trường TH&THCS Quỳnh Minh sẽ phấn đấu hơn nữa trong năm học mới để trở thành điểm sáng niềm tin của Đảng bộ và nhân dân.

Tại nhà văn hoá xã Quỳnh Minh, cô trò trường Mầm non đã tưng bừng phấn khởi chào đón năm học mới. Năm học 2021 – 2022, vượt qua những khó khăn bởi ảnh hưởng của dịch COVID-19, Cán bộ, giáo viên và học sinh Trường mầm non xã Quỳnh Minh đã nỗ lực thi đua, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trong năm học 2022 – 2023, Trường mầm non xã Quỳnh Minh hân hoan chào đón các cháu vào năm học mới. Cùng với đó, trường sẽ tiếp tục tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, xây dựng trường ngày càng khang trang, sạch đẹp, thân thiện, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, đáp ứng nhu cầu học tập của các em. Trong lễ khai giảng Hội LHPN xã đã trao tặng mô hình “Tiếp bước em đến trường” trị giá 1.000.000 đồng chung tay, góp sức ủng hộ, giúp đỡ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn được cắp sách đến trường. Hội khuyến học trao 8 xuất quà tổng trị giá 800.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Media/61_QuynhMinh/FolderFunc/202209/Images/mn-20220907032819-e.jpg

Trong Lễ Khai giảng, ngành Giáo dục và Đào tạo xã Quỳnh Minh đã thể hiện quyết tâm triển khai hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm của năm học, tích cực đổi mới, sáng tạo, phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra trong năm học mới.

Theo tin Huy Mạnh (Đoàn Thanh niên xã)

Tổng lượt xem bài viết là: 777
Bạn đánh giá: