Đảng bộ xã Quỳnh Minh: Trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2022
Ngày 30/08/2022

Sáng ngày 30/8/2022 tại nhà văn hoá xã Quỳnh Minh Đảng uỷ xã tổ chức Lễ kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh (2/9/1945 - 2/9/2022); Trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9

Tới dự và trao huy hiêu có đồng chí Nguyễn Văn Phát, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Quỳnh Phụ; Các đồng chí trong BTV, BCH Đảng ủy; các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, trưởng các tổ chức chính trị - xã hội, cùng các đồng chí đảng viên của Đảng bộ đã về dự.

Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đọc diễn văn kỷ niệm, cách đây 77 năm, dưới sự lãnh đạo của Đảng ta và Lãnh tụ Hồ Chí Minh, toàn dân tộc Việt Nam nhất tề vùng lên tiến hành tổng khởi nghĩa Cách mạng Tháng Tám, đập tan ách thống trị của thực dân, phong kiến, giành toàn bộ chính quyền về tay nhân dân. Sau thắng lợi vẻ vang của Cách mạng Tháng Tám, ngày 2/9/1945, tại Quảng Trường Ba Đình lịch sử, Chủ tịch  Hồ Chí Minh trịnh trọng đọc Bản Tuyên ngôn Độc lập, khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Từ đây, lịch sử Việt Nam đã sang trang mới, nhân dân ta từ thân phận nô lệ, trở thành người tự do; đất nước và dân tộc bước vào kỷ nguyên độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.

Tại lễ kỷ niệm đồng chí Nguyễn Văn Phát, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Quỳnh Phụ đã trao Huy hiệu Đảng cho 9 đồng chí đảng viên trong đó trao Huy hiệu 55 tuổi đảng có 5 đồng chí, Huy hiệu 45 năm tuổi đảng có 1 đồng chí, huy hiệu 40 năm tuổi đảng 1 đồng chí và Huy hiệu 30 năm tuổi có 2 đồng chí.

Media/61_QuynhMinh/FolderFunc/202208/Images/2-20220830041232-e.jpg

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Phát nhiệt liệt chúc mừng 9 đồng chí vửa được trao huy hiệu, ghi nhận những đóng góp của các đồng chí. Mong muốn các đồng chí được trao huy hiệu Đảng cùng toàn thể đảng viên của đảng bộ Quỳnh Minh tiếp tục phấn đấu giữ vững thành tích là đảng bộ giầu truyền thống cách mạng, xã đầu tiên của huyện đạt chuẩn nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao năm 2020 của huyện./.

Theo tin đồng chí Tiến Giao – ĐTT xã

Tổng lượt xem bài viết là: 783